Mỹ Tú: Hội nghị sơ kết công tác Dân vận 6 tháng đầu năm 2022
    Chiều ngày 14/7/2022, Ban Dân vận Huyện ủy Mỹ Tú tổ chức hội nghị sơ kết công tác Dân vận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thanh Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Quách Thanh Vui - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.
Trong 6 tháng đầu năm 2022, công tác dân vận của hệ thống chính trị tiếp tục đạt được những kết quả khá toàn diện. Nội dung, phương thức lãnh đạo của Đảng đối với công tác vận động nhân dân được đổi mới, bám sát yêu cầu thực tế của địa phương; đã có nhiều chủ trương, chính sách đảm bảo phát triển kinh tế, an sinh xã hội trong tình hình khó khăn. Mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội và hội quần chúng đã tăng cường thực hiện đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập trung hướng mạnh về cơ sở.

Quang cảnh Hội nghị

Các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được các cấp ủy đảng quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đi vào nền nếp và từng bước nâng cao chất lượng, nhiều mô hình vận động nhân dân thực hiện hiệu quả, thiết thực. Nổi bật, vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm ủng hộ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn được 5.594 phần quà, tương đương số tiền hơn 1,946 tỷ đồng; triển khai xây dựng 100 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo (đợt 1), kinh phí 5 tỷ đồng; phát triển được 3.316 đoàn viên hội viên đạt 84,11% chỉ tiêu trên giao.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao công tác dân vận trong thời gian qua, bên cạnh đó đề nghị thời gian tới cần tiếp tục công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đổi mới công tác tuyên truyền phù hợp với từng địa phương, đơn vị, nhân rộng các mô hình phát triển có hiệu quả, thành lập các tổ tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện các công trình xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn, giới thiệu đoàn viên, hội viên ưu tú cho đảng Đảng xem xét kết nạp, tham mưu tốt việc xây dựng nhà ở cho hộ nghèo và thực hiện hiệu quả công tác dân vận ở cơ sở./.

Tin, ảnh: Quốc Tuấn - Đài truyền thanh huyện Mỹ Tú

Lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND và Nguyên Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh uỷ qua các thời kỳ Quang cảnh buổi họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng Tập thể điển hình Cá nhân điển hình Cá nhân điển hình Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ôn lại truyền thống 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng Đồng chí Lâm Văn Mẫn – Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu trong buổi họp mặt Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Cẩm Đào trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Sà Kha

• Tất cả: 359662
Cơ quan chủ quản: Ban Dân vận Tỉnh ủy ST - Thường trực BCĐ Quy chế Dân chủ cơ sở Địa chỉ: 247 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, TP Sóc Trăng Điện thoại: 0299.3822966 - 0299.3812250; Fax: 0299.3822966; Email: trangtinbandanvansoctrang@gmail.com Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Phó trưởng Ban Biên tập, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy - Website: http://www.danvan.soctrang.gov.vn.